Chồng lạnh nhạt... vợ đành tìm bố chồng để xyz cho đỡ vã


Chồng lạnh nhạt... vợ đành tìm bố chồng để xyz cho đỡ vã

ClipHOTVN : Tôi rất thích bộ phim này và hạnh phúc khi đưa nó hoàn toàn bởi vì tôi đã tận hưởng từng phút của nó. Tôi nghĩ rằng các khán giả trẻ tuổi đặc biệt sẽ thích điều này.

Tôi đã rất ngạc nhiên. Một câu chuyện ngọt ngào. Tôi khá chắc chắn rằng tôi đã mỉm cười trong toàn bộ chương trình. Tôi thực sự thích cách họ dễ dàng kết hợp nền văn hóa phong phú vào tất cả. Được yêu, được yêu, được yêu. Vẻ đẹp thực sự là một lời nguyền trong một món quà. Bạn luôn cô đơn. Và đừng tin ai vì sự ghen tị của họ.


Cmt member:

- Một bộ phim rất hay mà tôi yêu thích ngay từ lần phát hành đầu tiên và thật tuyệt vời. Lần đầu tiên xem bộ phim này, tôi cảm thấy như đang bước vào câu chuyện, thật sự rất tuyệt vời. Tôi rất thích xem cái này ,,Diễn xuất được cập nhật từng ngày,,Nhân vật của bạn rất hay và xuất sắc,,Diễn xuất của cả hai có chút khác biệt.

- Đó là một bộ phim tuyệt vời. Tôi rất yêu bài hát này. Tôi đã xem phim này nhiều lần. Tôi cũng từng nghe những bài hát của nó❤❤ Uraaaaa Bộ phim này là tất cả đối với tôi khi tôi còn trẻ!!! Gia đình tôi đã có bộ phim CD và chúng tôi sẽ xem đi xem lại bộ phim và khóc mỗi lần xem nó. Ôi điều này gợi lại những kỷ niệm đẹp!!!!

- Tôi đang nói là... Wow. Thật tuyệt vời và rất sáng tạo. Tôi thực sự thích điều đó. Hoan hô! Tôi yêu bộ phim này .. bước đi này hoàn toàn là trái tim tôi... và cảm ơn anh ấy đã chia sẻ điều này. Tôi rất thích bộ phim này và mát xa phim mà bài học cho chúng ta may mắn không phải là một điều lớn lao .. tất cả ❤️
Mới hơn Cũ hơn
MẸO : Để xem được video clip chất lượng rõ nét hơn, vui lòng nhấp vào video và chọn biểu tượng "BÁNH RĂNG", chọn chất lượng "1080P" hoặc "720P" nhé.

Chú Ý : Để xem full các video clip nóng trên trang web này, anh em có thể lên Google search từ khóa "Clip Mới VN" hoặc có thể... Click vào đây để xem clip hot hôm nay


Responsive Advertisement

Biểu mẫu liên hệ