Clip một phụ nữ dừng xe máy chờ đèn đỏ liền ngã nhào xuống mương


Clip một phụ nữ dừng xe máy chờ đèn đỏ liền ngã nhào xuống mương

XVideo HOT: Tai nạn hi hữu xảy ra với người phụ nữ khiến tất cả những người đang chờ đèn đỏ đều hoang mang trước khi tiến tới giúp đỡ.Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống hi hữu về một người phụ nữ đang dừng xe máy chờ đèn đỏ thì ngã rơi xuống mương khiến cộng đồng mạng hoang mang.


Cụ thể, tại ngã ba đường, các phương tiện giao thông đang dừng xe chờ đèn đỏ. Lúc này, một người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy bất ngờ đi đến. Thế nhưng, khi chuẩn bị chống chân để dừng xe, người này đã bị ngã sang bên đường và lộn nhào xuống mương thoát nước gần đó.

Thấy sự việc bất ngờ xảy ra, những người xung quanh nhanh chóng xuống xe để giúp đỡ người phụ nữ này.

Nhiều người phán đoán, nguyên nhân vụ tai nạn này có thể vì áo chống nắng mắc vào chân trụ xe hoặc chiếc giày cao gót bị mắc vào cạnh xe máy. Khi chiếc xe bị nghiêng thì người phụ nữ cũng không thể làm chủ tình thế được.

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về nhiều lượt tương tác của cộng đồng mạng, ai nấy đều cảm thấy thương cảm trước tai nạn "bi hài" của người phụ nữ. Một số người cũng để lại bình luận lý giải sự việc này.
Mới hơn Cũ hơn
Responsive Advertisement
MẸO : Để xem được video clip chất lượng rõ nét hơn, vui lòng nhấp vào video và chọn biểu tượng "BÁNH RĂNG", chọn chất lượng "1080P" hoặc "720P" nhé.

Chú Ý : Để xem full các video clip nóng trên trang web này, anh em có thể lên Google search từ khóa "Clip Mới VN" hoặc có thể... Click vào đây để xem clip hot hôm nay


Responsive Advertisement

Biểu mẫu liên hệ