Clip mèo béo được vớt lên

 Clip mèo béo được vớt lên

Chia sẻ từ dân mạng: 

- lúc quay chắc người kia nghĩ bạn ây đang ngắm cảnh

- ko ph MB đou ạ cây cầu kkia cao lắm với nod có đèn đỏ nữa

- Mèo Béo sống lại hay lên thiên đường rồi mn 15phút trướcTrả lời 0 NNN❤♏ đây đâu phải mèo béo 49phút trướcTrả lời 0 Trang 👑💎 tui vô chủ kênh rồi cái này là quay hồi 2019 17phút trướcTrả lời 0 chủ tịch na lúc mèo béo nhảy mèo béo ko chịu nổi nên lên bờ hả chị 🥺🥺**Clip mèo béo được vớt lên sau khi nhảy cầu gây xôn xao mạng xã hội** Một đoạn video ghi lại cảnh một con mèo béo được vớt lên sau khi nhảy cầu đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Đoạn video được đăng tải trên Facebook vào ngày 10 tháng 5 và nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Trong video, một nhóm người đàn ông đang đứng trên cầu và nhìn xuống dòng nước bên dưới. Một con mèo béo màu vàng đang bám vào một cột cầu và kêu meo meo. Một người đàn ông trong nhóm dùng một chiếc sào dài để cố gắng vớt con mèo lên. Sau nhiều lần cố gắng, cuối cùng họ cũng thành công. Con mèo được đặt trên bờ và dường như không bị thương. Nó liên tục kêu meo meo và dụi đầu vào người đàn ông đã cứu nó. Những người đàn ông khác vỗ tay và chúc mừng người đàn ông đã cứu con mèo. Đoạn video đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đàn ông đã cứu con mèo. Một số người khác cho biết họ đã từng chứng kiến những vụ việc tương tự và rất vui khi thấy con mèo này được cứu sống. Tuy nhiên, một số người cũng đặt câu hỏi về lý do khiến con mèo nhảy cầu. Có người cho rằng có thể nó bị chủ bỏ rơi hoặc bị đuổi khỏi nhà. Một số người khác lại cho rằng con mèo có thể đã bị hoảng sợ và mất phương hướng. Dù lý do là gì, đoạn video này là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của lòng tốt và sự quan tâm đến động vật. Những người đàn ông đã cứu con mèo đã thể hiện lòng trắc ẩn và lòng dũng cảm của họ. Con mèo cũng là một biểu tượng của sức mạnh và khả năng phục hồi.
Mới hơn Cũ hơn
MẸO : Để xem được video clip chất lượng rõ nét hơn, vui lòng nhấp vào video và chọn biểu tượng "BÁNH RĂNG", chọn chất lượng "1080P" hoặc "720P" nhé.

Chú Ý : Để xem full các video clip nóng trên trang web này, anh em có thể lên Google search từ khóa "Clip Mới VN" hoặc có thể... Click vào đây để xem clip hot hôm nay


Responsive Advertisement

Biểu mẫu liên hệ