Wifi Marketing Wifi24h


Wifi Marketing Wifi24h

Giải pháp Wifi Optori cung cấp công cụ WiFi Marketing trên nền cloud mạnh mẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tạo quảng cáo, thu thập email, số điện thoại hoặc khảo sát độ hài lòng của khách hàng. Thông tin khách hàng sau khi thu thập sẽ được hệ thống Customer Analytics phân loại và phân tích, xử lý. Doanh nghiệp sẽ có những báo cáo mạnh mẽ và trực quan về khách hàng của mình. Chăm sóc, kéo khách hàng quay trở lại nhiều hơn bằng việc gửi Email/SMS, Social đúng lúc, đúng đối tượng hoặc re-marketing trên Google, Facebook những khách hàng đã từng đến với bạn.
Quảng cáo ở trang chào

Cung cấp công cụ WiFi Marketing trên nền cloud mạnh mẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tạo quảng cáo, thu thập Email, số điện thoại hoặc khảo sát độ hài lòng của khách hàng.

Thấu hiểu khách hàng

Thông tin khách hàng sau khi thu thập sẽ được hệ thống Customer Analytics phân loại và phân tích, xử lý. Doanh nghiệp sẽ có những báo cáo mạnh mẽ và trực quan về khách hàng của mình.

Chăm sóc khách hàng

Wifi Marketing hỗ trợ chăm sóc, kéo khách hàng quay trở lại nhiều hơn bằng việc gửi Email, SMS, Social đúng lúc, đúng đối tượng hoặc re-marketing trên Google, Facebook những khách hàng đã từng đến với bạn.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN WIFI 24H?

Quảng cáo/thu thập thông tin khách hàng

Công cụ quản trị mạnh mẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn quảng cáo và thu thập thông tin của khách hàng một cách phong phú và chuyên nghiệp.

Triển khải dễ dàng, nhanh chóng

Hệ thống vận hành trên cloud, quản trị nội dung từ xa, có thể triển khai 1 chiến dịch marketing trên quy mô lớn một cách nhanh chóng.

Danh sách khách hàng

Có ngay 01 danh sách khách hàng chất lượng đã từng ghé cửa hàng một cách đơn giản, hiệu quả và ít tốn chi phí.

Chăm sóc, lắng nghe khách hàng

WiFi 24H cung cấp 1 kênh để bạn nhận phản hồi và đánh giá từ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Phân tích sự hiện diện của khách hàng

Tương tự Google Analytics tại cửa hàng với nhiêu thông tin giá trị như Tổng số lượt khách, tần suất ghé cửa hàng, tỉ lệ khách hàng mới/cũ, vv.

Tích hợp với hệ thống khác

Hệ thống tự phát triển đã hơn 05 năm, dễ dàng tích hợp với các hệ thống như POS, CRM, Email/SMS marketing, vv.
Mới hơn Cũ hơn
MẸO : Để xem được video clip chất lượng rõ nét hơn, vui lòng nhấp vào video và chọn biểu tượng "BÁNH RĂNG", chọn chất lượng "1080P" hoặc "720P" nhé.

Chú Ý : Để xem full các video clip nóng trên trang web này, anh em có thể lên Google search từ khóa "Clip Mới VN" hoặc có thể... Click vào đây để xem clip hot hôm nay


Responsive Advertisement

Biểu mẫu liên hệ